Phan Thanh Vĩnh là ai ? Tiểu sử Phan Thanh Vĩnh một chàng trai trẻ của mảnh đất xứ Nghệ

Phan Thanh Vĩnh hiện nay đang là tổng giám đốc của tập đoàn Vinhata Group, khi mới 37 tuổi là một trong những người giám đốc trẻ của mảnh đất xứ Nghệ.  Hãy cùng xem qua lý lịch và quá trình trở thành một người lãnh đạo trẻ đầy tài năng và bản lĩnh, kín tiếng này nhé !

Tóm tắt tiểu sử Phan Thanh Vĩnh.

  • Tên thât                Phan Thanh Vĩnh
  • Ngày sinh              Ngày 1 tháng 5 năm 1984
  • Nơi sinh               Nghĩa Đồng, Tân Kỳ, Nghệ An.
  • Dân tộc                Kinh
  • Nơi cư trú             Xóm 3, Nghĩa Đồng, Tân Kỳ, Nghệ An.
  • Trình độ học vấn  Đại học
  • Nghề nghiệp       Doanh nhân, giảng viên.
  • Chức vụ hiện tại  Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Vĩnh Hoa.

-Chủ tịch HĐQT tập đoàn Vinhata Group.

  • Lĩnh vực kinh doanh : Điện máy, vật liệu xây dựng, nội thất, …
  • Gia đình             Vợ : Thái Thị Hoa

Con : Phan Thị Trâm Anh

 

1.Phan Thanh Vĩnh Là ai ?

Phan Thanh Vĩnh sinh ngày 1-5-1984. Sinh ra tại huyện miền núi Tân Kỳ nghèo khó của Nghệ An. Tại mảnh đất khắc nghiệt đầy nắng, gió, bão lũ của miền Trung, ngay từ khi còn nhỏ ông đã phải chân lấm tay bùn. Để có tiền ăn học, kiếm tiền phụ giúp gia đình ông đã làm nông, chăn nuôi, làm thuê. Đặc biệt ông được sinh ra và lớn lên trên vùng đất hiếu học và giàu truyền thống cách mạng. Nên ông luôn phấn đấu và giàu nghị lực để làm giàu cho chính bản thân mình và trên chính mảnh đất mà ông sinh ra. Phan Thanh Vĩnh được đảm nhận chức vụ tổng giám đốc khi mới 37 tuổi, là một trong những doanh nhân trẻ tuổi và bản lĩnh của mảnh đất xứ Nghệ.

 

Tuổi thơ 

Phan Thanh Vĩnh được sinh ra tại một gia đình nghèo, đông anh em. Ông đã phải trả qua một tuổi thơ đầy vất vả, khó khăn. Nhớ lại những năm quê ông nghèo chỉ ăn sắn nấu trộn cơm, 3 phần sắn 1 phần cơm. Cũng chính vì thế mà ý chí làm giàu và bứt phá lên để thành công của chàng thanh niên năm ấy lại càng mạnh liệt hơn. Ông được tiếp xúc với thương mại rất sớm khi rời ghế nhà trường. Kinh doanh tất cả các mặt hàng từ karaoke , thuốc bắc, điện tử, điện lạnh, chế tạo, động lực máy  …. song dần dần ông Phan Thanh Vĩnh đã tạo lập thành công ty TNHH Kim Khí Điện Máy Vĩnh Hoa. Sau đó đổi thành công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Vĩnh Hoa.

Sự nghiệp của Phan Thanh Vĩnh. 

” Giữa sa mạc hoa vẫn nở, vậy sao quê mình nghèo như thế mình vẫn không cho hoa nở được ”. Đây là câu hỏi luôn làm ông trăn trở khi so sánh mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió với đất nước Israel có tới 90% diện tích là sa mặc khô cằn.

Có lẽ điều này đã thôi thúc Phan Thanh Vĩnh phải phấn đấu, cố gắng, chiến thắng thiên nhiên, giúp cho quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

 

Chỉ bằng niềm tin mãnh liệt và sức lao động cần cù. Sau 10 năm ông Phan Thanh Vĩnh đã tạo một số công việc cho con em địa phương có việc làm ổn định. Tuy dịch bệnh covid diễn ra phức tạp, khiến nhiều doanh nghiệp khố đốn. Nhưng doanh nghiệp Phan Thanh Vĩnh vẫn hoạt động bình thường và phát triển mạnh mẽ.

Chàng trai trẻ đầy năng động và nhiệt huyết

Sau khi đổi thành công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Vĩnh Hoa. Thì ông Phan Thanh Vĩnh đã tiếp tục xây dựng thương hiệu của mình bằng cách mở rộng mô hình kinh doanh đa ngành nghề khác nhau. Phan Thanh Vĩnh có tầm nhìn nhạy bén, bản lĩnh trong kinh doanh. Người ta còn gọi ông với cái tên thân thuộc: ” Người trẻ năng động”. Hãy cùng điểm qua các lĩnh vực tạo nên thương hiệu người trẻ đầy năng động này nhé !

1.Chủ tịch Vinh Hoa Vinhata Group .

2.Điện công nghiệp, điện nhà máy

3.Chuyên gia nội thất, điện máy, xây dựng, làm đep, dinh dưỡng.

4.Xây dựng hệ thống chuyển nhưỡng quyền thương hiệu.

5.Phát triển hệ thống đại lý bán lẻ.

6.Đào tạo hệ thống nhân sự cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

7.Giảng Viên học viên kinh doanh online

8.Tham gia câu lạc bộ doanh nhân cao cấp Eagle Camp.

9.Đào tạo tái cấu trúc doanh nghiệp, tái cấu trúc kinh doanh.

10. Lĩnh vực kiến trúc phong thuỷ 

11.Với kinh nghiệm kinh doanh 10 năm làm chủ doanh nghiệp.

 

Giải thưởng đạt được trong quá trình kinh doanh.

Phan Thanh Vĩnh là học trò của JacMa, Tony Robbins, Bill Gates là những người tiên phong trong công nghệ 4.0 hiện nay. Ông luôn đào tạo và khơi nguồn cảm hứng công nghệ cho thế hệ trẻ trong công ty. Không dừng lại ở đó ông đã tham gia câu lạc bộ huấn luyện doanh nhân cao cấp  EagleClub của thầy Phạm Thành Long.

Ông Phan Thanh Vĩnh được giải thưởng những học viên xuất sắc nhất của trại huấn luyện doanh nhân cao cấp EagleClub. Dù ở cương vị nào, môi trường nào ông cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đề ra.

Quá trình khởi nghiệp của Phan Thanh Vĩnh

Khởi nghiệp và bén duyên với nghề điện máy .

Từ năm thời sinh viên. Ông đã vào thành phố Hồ Chí Minh để học tập. Và đã đi làm thuê ở các phòng karaoke. Nên đã được tiếp xúc máy điện tử, điện lạnh, âm thanh từ rất sớm, và đã tự mở kinh doanh các ngành nghề nhỏ như coffee, quán ăn, thời trang. Sau đó có thời gian ông đã đầu quân cho công ty nước ngoài, quản lý hệ thống cho công ty của Mỹ. Sau thời gian bươn chải đất khách. Ông có suy nghĩ mình là anh cả của gia đình đông anh em,  mình phải làm một cái gì đó thật khác. Để em mình, họ hàng mình có công ăn việc làm, tạo công ăn việc làm cho con em trong xã đỡ phải đi làm thuê xa. Nghĩ là làm Phan Thanh Vĩnh trở về quê nhà, khởi nghiệp với bao nhiêu là nghề. Nhưng cuối cùng ông đã chọn nghề điện máy, điện tử điện lạnh, vật liệu xây dựng để kinh doanh.

Ông đã về thành lập nên điện máy Vĩnh Hoa, sau đó Phan Thanh Vĩnh thành lập công ty TNHH KIM KHÍ ĐIỆN MÁY VĨNH HOA. Công ty lúc bấy giờ chỉ kinh doanh điện tử, điện lạnh đồ gia dụng và vật liệu xây dựng. Thời đó chàng trai mới 30 tuổi mà đã có hàng chục nhân viên, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương không phải đi làm ăn xa … Do nhu cầu phát triển của công ty ông đổi công ty thành công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Vĩnh Hoa để phát triển đa dạng hoá nhiều ngành nghề hơn. Thiên thời địa lời nhân hoà, không dừng ở đó. Ông đã triển khai hệ thông thống ngành nghề đa dạng hơn.Và từ đó tập đoàn Vinhata Group ra đời.

Quan điểm kinh doanh .

Bí quyết thành công của Phan Thanh Vĩnh là luôn kiên trì, bền bỉ, đột phá, liên tục tiến lên . Ông bảo mình thế hệ thanh niên trẻ luôn phải cố gắng học hỏi. Không ngừng phấn đấu. Khẩu hiệu ông luôn nói với nhân viên rằng: ” liên tục tiến lên ” . Ông luôn tìm tòi các sáng kiến kinh nghiệm, đột phá kinh doanh.Thay vào những cuộc vui chơi bên ngoài. Ông dồn tâm trí vào kinh doanh, học tập. Làm trai đáng nên trai phải dám mơ lớn, kinh doanh lương thiện và tự tin.

Nhân viên của ông kể lại, chủ tịch Vĩnh làm việc đến tận 2-3h sáng. Kể cả những ngày lễ, là chuyện bình thường. Giờ đi làm thấy sếp vẫn đã có mặt tại văn phòng rất sớm. Tối 1-2 h sáng thấy sếp vẫn gửi Gmail cho nhân viên.

Hơn nữa, ở tuổi 36 nhưng ông đã tạo công ăn việc lm cho hàng chục nhân viên, và lượng kiến thức nhiều người mơ ước. Nhưng ông rất khiêm tốn, và chỉ nói đùa rằng : ” Tôi làm được gì tôi sẽ làm, cứ tà tà sống. Bước được từng nào cứ bước lên trước vậy thôi. Gắng hết sức, làm hết mình. ”

Những chuyến từ thiện đầy ý nghĩa.

Trên địa bàn và các vùng lân cận nơi công ty ông Phan Thanh Vĩnh đóng. Gia đình nào khó khăn ông đều kêu gọi giúp đỡ. Ông luôn quan niệm rằng : thứ làm đẹp cho đời là những hành động chân thành.  Đôi bàn tay nhân ái, một trái tim giàu lòng yêu thương con người.

 

 

Những phát ngôn thâm thuý của Phan Thanh Vĩnh.

Nếu bạn thắc mắc về việc làm sao người đàn ông này sao tuổi trẻ nhưng đã nắm trong tay hàng loạt công nhân và kiến thức kinh doanh vững chắc. Thì đây chính là câu trả lời của doanh nhân trẻ :

𝐊𝐡ô𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐭𝐫ọ𝐧𝐠 𝐥à 𝐜𝐡ậ𝐦 𝐡𝐚𝐲 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡. 𝐐𝐮𝐚𝐧 𝐭𝐫ọ𝐧𝐠 𝐥à 𝐛ạ𝐧 𝐯ẫ𝐧 𝐭𝐢ế𝐧 𝐥ê𝐧 𝐦ỗ𝐢 𝐧𝐠à𝐲 !

Phan Thanh Vĩnh luôn tạo cho nhân viên một môi trường làm việc, điều kiện tốt nhất, cho cán bộ, nhân viên. Và những nhân viên tập đoàn Vinhata Group luôn hăng say làm việc và cống hiến hết mình.

Chúc cho thuyền thưởng tập đoàn Vinhata Group luôn vững tay chèo. Để đưa tập đoàn Vinhata Group đi xa và phát triển hơn nữa.

Mong rằng bài viết này, bạn có thể hiểu thêm phần nào về người trẻ Phan Thanh Vĩnh. Và những giá trị mà Phan Thanh Vĩnh đang ngày ngày nỗ lực mang lại cho cộng đồng.

 Hãy kết nối ngay với Phan Thanh Vĩnh .

-Holine : 0961.869.678

-Face book : : https://www.facebook.com/

-Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCCBL1xeBVoTUgrZRaiKg3DA