Định hướng phát triển

Với sự phát triển không ngừng của thị trường điện máy,ĐIỆN MÁY VĨNH HOA đã và đang nổ lực hết mình nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đặt ra sứ mệnh, “SỰ TIỆN ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NỀN TẢNG CHO SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN”, ĐIỆN MÁY VĨNH HOA luôn hướng đến sự hoàn thiện trong công tác chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất. Với quy mô như hiện nay, ĐIỆN MÁY VĨNH HOA tự tin sẽ trở thành hệ thống chuỗi siêu thị điện máy hiện đại nhất, rộng khắp đứng đầu Việt Nam, là nơi hội tụ sự tín nhiệm của các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới và khách hàng.

 

Trong tương lai, hệ thống Trung tâm Điện máy – Nội thất ĐIỆN MÁY VĨNH HOA sẽ được nhân rộng khắp với hơn 10 trung tâm mua sắm tại Tp. Hồ Chí Minh và các trung tâm tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vĩnh Long,… sau đó sẽ nhân rộng khắp đến các tỉnh thành khác trên cả nước.

 

Đến với ĐIỆN MÁY VĨNH HOA quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với những tiện ích mà ĐIỆN MÁY VĨNH HOA luôn phấn đấu xây dựng và phát triển. Không chỉ là mua sắm mà còn là vui chơi, giải trí, ẩm thực và các tiện tích khác đã giúp ĐIỆN MÁY VĨNH HOA thu hút được số lượng khá đông khách hàng đến đây mỗi ngày. ĐIỆN MÁY VĨNH HOA sẽ còn phát triển nhiều tiện ích hơn nữa để xứng đáng với khẩu hiệu đề ra ĐIỆN MÁY VĨNH HOA– Tiện Ích Cho Mọi Nhà.