ĐIỆN MÁY VĨNH HOA khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ các sản phẩm điện máy, gia dụng, nội thất cao cấp với một mô hình bán lẻ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Sáu ngành hàng chủ lực được kinh doanh bao gồm: Điện tử, Điện lạnh, Điện Gia Dụng, Công nghệ thông tin – Kỹ thuật số, Viễn thông – Thiết Bị Văn Phòng, Nội Thất cao cấp, với hơn 80.000 sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Sony, Toshiba, LG, Panasonic, Samsung, Sharp, Sanyo, Toshiba, Elextrolux, Deawoo, Fujiyama, Canon, Nokia, HP, Black&White, Hitachi, Philips, TCL, Acer, JVC, Reetech, …ĐIỆN MÁY VĨNH HOA luôn đạt danh hiệu “Thương hiệu bán lẻ điện máy được yêu thích nhất” tại thị trường Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Đồng thời, liên tục nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

 

Qua kết quả bình chọn, 90% khách hàng chọn ĐIỆN MÁY VĨNH HOA làm nơi mua sắm hàng tuần với các lý do:

+ Sản phẩm chính hãng – chất lượng cao – giá cả hợp lý.

+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp – chu đáo – nhiệt tình.

+ Thủ tục thanh toán nhanh chóng.

+ Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

+ Sản phẩm đa dạng, phong phú – tiện lợi cho việc mua sắm.

+ Trung tâm rộng lớn, thoáng mát – cách bài trí sản phẩm đẹp – dễ tìm kiếm.

+ Chương trình chăm sóc khách hàng – hậu mãi chu đáo.

 

Bên cạnh đó,ĐIỆN MÁY VĨNH HOA còn là doanh nghiệp luôn đi đầu trong công tác xã hội vì cộng đồng nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn của người dân sống trong vùng thiên tai, bão lụt, những gia đình nghèo còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

 

Định hướng phát triển

Với sự phát triển không ngừng của thị trường điện máy,ĐIỆN MÁY VĨNH HOA đã và đang nổ lực hết mình nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đặt ra sứ mệnh, “SỰ TIỆN ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NỀN TẢNG CHO SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN”, ĐIỆN MÁY VĨNH HOA luôn hướng đến sự hoàn thiện trong công tác chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất. Với quy mô như hiện nay, ĐIỆN MÁY VĨNH HOA tự tin sẽ trở thành hệ thống chuỗi siêu thị điện máy hiện đại nhất, rộng khắp đứng đầu Việt Nam, là nơi hội tụ sự tín nhiệm của các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới và khách hàng.

 

Trong tương lai, hệ thống Trung tâm Điện máy – Nội thất ĐIỆN MÁY VĨNH HOA sẽ được nhân rộng khắp với hơn 10 trung tâm mua sắm tại Tp. Hồ Chí Minh và các trung tâm tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vĩnh Long,… sau đó sẽ nhân rộng khắp đến các tỉnh thành khác trên cả nước.

 

Đến với ĐIỆN MÁY VĨNH HOA quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với những tiện ích mà ĐIỆN MÁY VĨNH HOA luôn phấn đấu xây dựng và phát triển. Không chỉ là mua sắm mà còn là vui chơi, giải trí, ẩm thực và các tiện tích khác đã giúp ĐIỆN MÁY VĨNH HOA thu hút được số lượng khá đông khách hàng đến đây mỗi ngày. ĐIỆN MÁY VĨNH HOA sẽ còn phát triển nhiều tiện ích hơn nữa để xứng đáng với khẩu hiệu đề ra ĐIỆN MÁY VĨNH HOA– Tiện Ích Cho Mọi Nhà.

 

ĐIỆN MÁY VĨNH HOA cam kết

+ Tiếp tục đem đến cho khách hàng những quyền lợi mua sắm tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo trì, giao hàng, lắp đặt và các dịch vụ khác.

+ Cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và thương hiệu uy tín.

+ Thường xuyên tìm kiếm, khai thác và phân phối các sản phẩm mới, hiện đại, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

+ Cam kết sẽ tiếp tục đổi mới về mọi mặt để đưa ĐIỆN MÁY VĨNH HOA lên một tầm vóc mới chuyên nghiệp hơn hiện đại hơn.